Gặp mặt các cựu sinh viên Đại học Đà Lạt tại TP Hồ Chí Minh

Hoàng Văn Tư
Chiều ngày 16/4/2016, cũng nhằm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mồng 10 tháng 3 âm lịch, tại TP Hồ Chí Minh, Nhóm cựu sinh viên Đà Lạt đã tổ chức “Ngày hội Cựu sinh viên Đại học Đà Lạt 2016 - Những năm tháng không thể nào quên”. Lớp Vật lý Khóa I Đại học Tổng Hợp Huế có Hoàng Văn Tư và Tô Kim Hải tham dự.

Đây là sự kiện lần thứ hai (lần đầu tổ chức vào năm 2015 cũng tại TP Hồ Chí Minh) dành cho các cựu sinh viên Đà Lạt từ khóa 1 đến khóa 6 (theo Ban Tổ chức thì những khóa này ít nhiều biết nhau hồi ở trường, cùng trong thời kỳ gian khổ, đói meo và hạn chế bớt kẻo đông quá!). Ban Tổ chức đồng thời là Ban liên lạc cựu sinh viên Đà Lạt đã nhờ Tư thông tin cho tất cả 10 bạn Lớp Lý Khóa 1 của Đại học Tổng hợp Huế cùng tham dự, nhưng chỉ có Nguyễn Thái Sơn phản hồi là không dự được đồng thời thông báo Nguyễn Tri Phú cũng không dự do mới khỏi bệnh, các bạn khác thì biệt tăm tích dù mình đã gửi email!

Cuộc gặp mặt tụ họp hàng trăm cựu sinh viên Đà Lạt hiện sinh sống, làm việc trên nhiều miền đất nước đã diễn ra vui vẻ, ấm cúng, thân tình... dù rằng mình nhận ra chỉ một ít gương mặt thân quen, kể cả các bạn nam Lớp Lý Khóa 1 Đại học Đà Lạt (có mặt hơn 15, trong đó có 3 nữ). Thông cảm nhé, vì tuy nói năm 4 ở Đại học Đà Lạt nhưng bọn mình chỉ học chung một số môn rồi mạnh ai nấy làm luận văn tốt nghiệp ở nhiều nơi, sau 35 năm đến nay mới gặp lại...

Cuộc gặp thống nhất năm 2017 sẽ tổ chức gặp nhau tại Đà Lạt.

Tối mai, Ban Tổ chức các cuộc gặp mặt lớp thường niên của Lớp Lý Khóa 1 Đại học Tổng Huế tại TP Hồ Chí Minh sẽ gặp mặt nghị sự về Siem Reap 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 
Bình luận
Gửi bình luận
Họ và tên:
Email
Nội dung: *
Mã kiểm tra:
Nhập mã kiểm tra: *