HỌP MẶT ĐỘT XUẤT NHÓM SÀI GÒN – 13/11/2019

Lê Hoàng Cư
Ngoài chủ đề gặp mặt thầy cô, AE nhóm Sài Gòn cũng phân công viết bài cho trang Web lớp...

HỌP MẶT ĐỘT XUẤT NHÓM SÀI GÒN – 13/11/2019

 

Sực nhớ chuẩn bị đến ngày Nhà Giáo Việt Nam, là dịp AE nhóm Sài Gòn tổ chức gặp mặt cùng các thầy hàng năm nên tôi nhắn AE gặp mặt tháng 11 sớm hơn dự kiến để bàn về việc tổ chức và kế hoạch mời các thầy. Trạch đề nghị gặp chiều 14/11 nhưng do tối ngày đó có trận bóng đá Vietnam – UAE nên quyết định gặp nhau chiều ngày 13/11. Địa điểm vẫn là quán Vườn Tre.

 

Do không liên lạc được nên Nguyễn Hữu Thọ không tham dự.

 

 

Anh em nhất trí tổ chức buổi gặp mặt vào trưa  ngày Chúa nhựt 17/11. Do tình hình cả thầy và trò ngày một ít đi, AE quyết định mời tất cả các thầy cô các khoa đã từng công tác và giảng dạy tại  ĐHTH Huế trong thời gian chúng ta còn học để có dịp tiếp xúc và cũng để chia sẻ kỷ niệm về một thời Tổng Hợp Huế của chúng ta. Vấn đề là AE không có nhiều thông tin về các thầy ở khoa khác nên Trạch gọi cho thầy Nguyễn Mạnh Lương để xin số liên lạc. Sau khi nói chuyện với thầy Lương thì được biết Khoa Hóa cũng tổ chức gặp mặt các thầy cô vào trưa Chúa nhựt 17/11 và đã gửi thư mời từ trước (thầy Lương cũng được mời) nên AE quyết định chọn trưa ngày thứ Bảy 16/11. Trạch chịu trách nhiệm mời các thầy khoa Lý còn tôi mời các thầy khoa khác.

 

Ngoài chủ đề gặp mặt thầy cô, AE nhóm Sài Gòn cũng phân công viết bài cho trang Web lớp. Sau một hồi phân công và thảo luận sôi nổi AE nhóm SG đồng ý rằng việc bảo tồn và viết bài cho trang web là một việc cần thiết và cần phải duy trì thường xuyên. Tuy nhiên việc viết bài là cả một vấn đề vì một số AE không quen hoặc ngại viết dài  do vậycần phải tìm một giải pháp phụ khác để AE bày tỏ và chia sẻ. Có ý kiến cho rằng thực tế là rất nhiều người không viết bài nhưng họ đã bày tỏ cảm xúc và chia sẻ trạng thái của mình và gia đình trên FaceBook rất nhiều do vậy nên chăng chúng ta mở ra một Group Lý K1 trên FaceBook cho mọi người cùng tham gia? Trên cơ sở tư liệu FaceBook Group của nhóm; AE có điều kiện sẽ tổng hợp thành bài cho trang web.

 

Tôi nhớ trong buổi gặp mặt lớp 2019 ở Đà Lạt, Lê Quý Thông có ý kiến khai tử trang web, thay vào đó là một Fanpage hoặc Group FaceBook.  Nay tôi mạnh dạn đề nghị ACE lớp ta cho ý kiến về việc mở ra một trang Facebook Group Lý K1 và đưa ra tiêu chí cụ thể (không bàn về chính trị, lên án, phê bình.... chẳng hạn) và bầu một người quản trị để theo dõi và quản lý Group (mời hoặc xóa tư cách thành viên,...). Riêng tôi, tôi đề nghị Lê Quý Thông làm quản trị viên cho Facebook Lý K1 Group này nếu nó được duyệt. Mong ACE cho ý kiến sớm trước 31/12/2019.

 

Trong buổi gặp mặt 13/11 này, anh Đoàn Ngọc Tiến báo cáo bận chăm sóc vườn cà phê trên Di Linh nên không có thời gian viết bài; do đó  nhóm Sài Gòn phân công Lê Thanh Hà, Lê Khắc Trạch và tôi phải viết bài sớm cho trang web; chậm nhất 18/11 phải có bài (nhóm có 4 người mà phân công 3 người viết bài L) do vậy hôm nay ACE đọc được bài này của tôi J

 

 

 

Lê Hoàng Cư

 

 

 

 
Bình luận
Phước chưa nghe danh Amakong thần dược tửu à ?
admin
Cám ơn Cư về hai bài viết mới. Mong sẽ đọc bài của Thanh Hà và Trạch vào cuối tháng này. Bên cạnh Thanh Hà thấy có chai nước màu đà. Băn khoăn không biết là loại thần dược gì? Rất mừng khi thấy các bạn vẫn luôn năng nổ, nhiệt tình với trang web của Lớp. Đề xuất mở thêm trang Facebook Group Lý K1 là ý kiến hay, mình hoàn toàn ủng hộ.
Hà Đại Phước
Gửi bình luận
Họ và tên:
Email
Nội dung: *
Mã kiểm tra:
Nhập mã kiểm tra: *