CUỘC GẶP MẶT BẤT NGỜ THÚ VỊ

Lê Hoàng Cư
Ngoài Thanh Hà và Tuấn Hùng, nhóm Huế có Q. Hiền, Lê Quý Thông, Tri Phú, Thái Sơn, Mai Sơn, Minh Đức, Đức Lương và Hòa (bạn của Hiền)....

 

Mình làm xong căn nhà mới ở Hội An từ tháng 7 năm 2019. Dự định mời anh em nhóm Huế - Đà Nẵng ghé thăm nhà chơi nhưng vì nhiều lý do nên kế hoạch bị hoãn dài hạn. 

Ngày 2 tháng 6 năm nay cả nhà bay về Hội An vì có việc gia đình và kết hợp nghỉ dưỡng. Lúc ngồi chờ ở sân bay, gọi cho VQ Hiền để hỏi kế hoạch họp lớp thường niên 2020 thì được biết nhóm Huế ngày 3/6 (thứ Tư) sẽ đi Đà Nẵng chơi và ở lại đó một đêm trước khi về lại Huế. Mình đề nghị được mời cả nhóm Huế và Đà Nẵng ghé thăm nhà trước khi anh em về lại Huế. 

Sau buổi gặp mặt cà phê sáng 3/6, cả nhóm đến thăm nhà Phan Sinh và Quốc Vũ ỏ khu đô thị mới Hòa Xuân, Đà Nẵng. Tối đó anh em gặp nhau ở nhà hang sát biển.

Khoảng 8 giờ tối thứ Tư (3/6) Đỗ Văn Tấn gọi rủ ra Đà Nẵng chơi nhưng do đã khuya nên mình đành từ chối. Được biết tham gia với anh em Huế - Đà Nẵng còn có đại diện nhóm Sài Gòn (Lê Thanh Hà) và nhóm Nam Trung Bộ (Nguyễn Tuấn Hùng) và kết nối Viber/WhatsApp được với Thu Hà/ Đại Phước và Ngô Quốc Tuấn ở Mỹ. Như vậy là buổi gặp mặt nho nhỏ ở Đà Nẵng đã có đầy đủ đại diện của các vùng của Lý K1. 

Gặp mặt trưa 3/6 tại Đà Nẵng

 

Gặp mặt tối 3/6

 

Trưa thứ Năm, anh em vào thăm nhà mình. Ngoài Thanh Hà và Tuấn Hùng, nhóm Huế có Q. Hiền, Lê Quý Thông, Tri Phú, Thái Sơn, Mai Sơn, Minh Đức, Đức Lương và Hòa (bạn của Hiền); thiếu PA Dũng (bận đi khám điền thổ ở Kinh Bắc), Lê Thọ và Trần Thế Hạ (có việc nhà) và Lê Viết Dũng. Nhóm Đà Nẵng có Phan Sinh, Quốc Vũ, Hồng Sơn và Thanh Tuấn, thiếu Đỗ Văn Tấn (do tối hôm trước ăn nhiều hải sản nên sáng ra bị gút không đi được), Viết Thiện và Dư Quang Bình (bận việc). Sau khi thăm nhà và thưởng thức món cao lầu, một số anh em bận việc phải về lại Đà Nẵng; Tuấn Hùng đi cùng để bay về Nha Trang. Số còn lại ra biển An Bàng, một bãi biển nổi tiếng ở Hội An; được nhiều tờ báo nước ngoài chọn là một trong những bãi biển đẹp của thế giới. Một số hình ảnh của anh em ở nhà mình và ở bãi biển An Bàng:

 

 

Hẹn gặp lại ở Qui Nhơn!

 

Lê Hoàng Cư

Hội An 5/6/2020

 

 
 
 
CUỘC GẶP MẶT BẤT NGỜ THÚ VỊ
 
 
 
 
 
 Chia Sẻ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để bật chế độ hỗ trợ đọc màn hình, nhấn Ctrl+Alt+Z Để tìm hiểu thêm về các phím tắt, nhấn Ctrl+dấu gạch chéo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyển đổi hỗ trợ trình đọc màn hình

 

 

 

 
Bình luận
Gửi bình luận
Họ và tên:
Email
Nội dung: *
Mã kiểm tra:
Nhập mã kiểm tra: *